Lớp học đặc biệt cho học sinh lớp 12 của Trường THCS - THPT Lộc Bắc

03.08.2020 07:58420 đã xem

Năm học 2019-2020 là một năm học khó khăn với giáo viên và học sinh cả nước, đặc biệt học sinh lớp 12 vì thời gian nghỉ ngắt quãng vì dịch COVID-19 quá dài, vì vậy việc học tập của các em học sinh cũng có phần chểnh mảng,  nhiều em bị hổng kiến thức một số môn nhất định.  Sau khi chủ động tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 cho các em học sinh khối 12, từ ngày 22/7/2020 Trường THCS-THPT Lộc Bắc đã mở lớp học đặc biệt vào buổi tối cho những em có học lực yếu ở tất cả các bộ môn thi TN THPT; lớp học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trong cung giờ từ 19 đến 21 giờ và không thu bất kỳ khoản phí nào từ học sinh.

Kế hoạch mở lớp học đặc biệt để quản lý học sinh học bài buổi tối và hướng dẫn, giúp đỡ các em đã được phụ huynh học sinh, giáo viên bộ môn giảng dạy lớp 12 và các em học sinh lớp 12 đồng thuận và nhiệt tình ủng hộ, ngay cả các em có học lực khá cũng xin tham gia học vì tất cả có một mong muốn chung đó là sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.  

Về nội dung học tập vào buổi tối chủ yếu tập trung vào việc dò bài, hướng dẫn học sinh kỹ năng làm bài; không đặt nặng việc giảng kiến thức để không gây quá tải, bảo đảm sức khỏe của học sinh.

Với sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhà giáo tham gia giảng dạy; sự đồng tình, ủng hộ của cha mẹ học sinh và quyết tâm cao độ của các em nhà trường tin rằng các em học sinh 12 sẽ trang bị được cho bản thân một hành trang tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệpTHPT năm 2020 thắng lợi.

Trường THCS-THPT Lộc Bắc

 * Một số hình ảnh

Giờ học buổi tối môn GDCD

Giờ học buổi tối môn tiếng Anh

Giờ học buổi tối môn Lịch sử

Giờ ôn tập buổi tối của cô và trò khối Khoa học tự nhiên

 

Tin tức khác