“Hội khỏe Phù Đổng” năm học 2020 – 2021- Dấu ấn mới của Thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Trãi –Di Linh

31.12.2020 19:521223 đã xem

Thực hiện kế hoạch số 34/ KH – PGDĐT ngày 01/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh tổ chức giải thi đấu thể thao học sinh huyện Di Linh năm học 2020 – 2021. Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với mục tiêu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp.

Sau hơn 20 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 30/12, Hội khỏe Phù Đổng của Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức bế mạc, tổng kết và phát thưởng

Về dự buổi bế mạc có Ông Vũ Thành Công – Huyện ủy viên – BT Huyện đoàn Di Linh; Bà Đặng Thị Thu, Ông Tào Văn Du – chuyên viên PGD ĐT huyện Di Linh; Các Thầy Cô giáo là CBQL các Trường Tiểu học; BĐD Phụ huynh nhà trường, BĐD phụ huynh các lớp.

Trong buổi bế mạc, ban tổ chức đã trao 27 giải tập thể ( với 4 nội dung thi đấu: Kéo co; Dân vũ; Bóng đá; Biểu diễn bài võ cổ truyền) và 80 giải cá nhân nam nữ ( với các nội dung thi đấu: chạy ngắn, chạy bền; bật xa)

Một số hình ảnh trong buổi Bế Mạc

 

Học sinh biểu diễn bài võ cổ truyền

Xếp hình của các khối lớp

Toàn cảnh của xếp hình

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 tạo tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, hứa hẹn một năm học với nhiều thành tựu rực rỡ.

Phòng GDTH - Sở GDĐT

Tin tức khác