Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục năm 2020

25.01.2021 10:07387 đã xem

         Ngày 23/01/2021, tại Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại Lâm Đồng năm 2020.

         Tham dự lễ bế giảng, dại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có ông Nguyễn Văn Huê, Phó Trưởng phòng Đào tạo, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Lê Thái Loan, Chánh Thanh tra Sở; ông Lê Tấn Hùng, Phó chánh thanh tra Sở.

         Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huê, Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường đã  báo cáo tổng kết lớp học và biểu dương kết quả học tập mà khóa học đã cố gắng để đạt được; tin tưởng với kết quả học tập đó và kinh nghiệm công tác của mình, các học viên sẽ làm tốt công tác kiểm tra khi trở về cơ quan, đơn vị. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, bà Lê Thái Loan, Chánh Thanh tra Sở chúc mừng học viên lớp đã hoàn thành khóa bồi dưỡng và đề nghị các học viên tham gia khóa học không ngừng tự nghiên cứu trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã được học, biết vận dụng sáng tạo nhằm giải quyết tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng quản lý nhà trường.

         Đại diện lớp học, ông Nguyễn Hoàng Vũ đã phát biểu cám ơn Ban tổ chức và đội ngũ báo cáo viên của lớp CTV thanh tra giáo dục. Ban cán sự lớp thay mặt các học viên trong lớp tặng hoa cho đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo.

         Tham gia lớp học có 95 học viên là công chức, viên chức của Sở GDĐT và các đơn vị trực thuộc Sở. Các học viên đã được trang bị một số vấn đề cơ bản về: kỹ năng tham gia hoạt động thanh tra GD, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân; công tác kiểm tra của cơ quan quản lý GD, cơ sở GD… và tìm hiểu thực tế.

         Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 6 học viên xếp loại giỏi, 89 học viên khá. Nhân dịp này Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tặng giấy khen cho các học viên có kết quả học tập xếp loại giỏi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tin tức khác