Trường THPT Lang Biang tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2020

15.06.2020 11:20999 đã xem

       Thực hiện công văn số 928/SGĐT-CTTT ngày 3 tháng 6 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về tổ chức tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020, trường THPT Lang Biang đã tổ chức đa dạng, phong phú các hoạt động hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 với chủ đề: “Phát huy tinh thần phòng chống dịch Covid-19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy” như tuyên truyền về tính nguy hiểm, hậu quả và tác hại của ma túy thông qua chương trình phát thanh thanh niên, qua website, tiểu phẩm, thi tìm hiểu về Luật phòng chống ma túy,…

       Sáng ngày 15/6/2020, trường THPT Lang Biang tổ chức hoạt động“Ngoại khóa, hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2020. Tham dự buổi ngoại khóa có thầy Đặng Thành Long - Hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 400 học sinh trường THPT Lang Biang.

       Các hoạt động hưởng ứng đã mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị, bổ ích và thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý thầy cô và các em học sinh. Hoạt động đã góp phần nâng cao hiểu biết của giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa ma túy, tích cực tham gia công tác phòng, chống ma túy trong trường học cũng như tại địa phương.

       Hình thức tổ chức khá phong phú: Tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm về dùng thử ma túy, bài tuyên truyền về tác hại của ma túy, trả lời câu hỏi có thưởng về kỹ năng phòng chống ma túy trong học sinh, đối sử với người nghiện ma túy.

Trường THPT Lang Biang

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

 

Tin tức khác