Tin trường

Kế hoạch tham gia cuộc thi “Đi đường an toàn – Cho bạn cho tôi”

02/11/2018 Nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS, THPT. Qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông.
Ấm áp và ý nghĩa chương trình “Xuân yêu thương"

02/11/2018 Với tinh thần đùm bọc, sẻ chia những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn TP Thái Nguyên, mong muốn họ được đón một cái Tết ấm êm.Tối 15/1/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với Hội LHPN thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình ca nhạc "Xuân yêu thương năm 2017"
Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

02/11/2018 Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường THCS Hoàng Hoa Thám thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.