Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tham gia hiến máu nhân đạo

18.02.20197294 đã xem

Hưởng ứng ngày hiến máu của cán bộ, công nhân viên chức tỉnh Lâm Đồng, ngày 30/8/2018, hơn 120 cán bộ, nhà giáo và người lao động ở CĐCS các Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Trần Phú, THCS-THPT Chi Lăng và Trường THCS-THPT Tây Sơn đăng ký hiến máu. 

Nhận thức rõ tầm quan trọng và hết sức ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, trong những năm qua, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đội ngũ cán bộ, nhà giáo người lao động tham gia hoạt động ý nghĩa này. 

Dù công việc giảng dạy đầu năm rất bận nhưng với sự vận động, kêu gọi của Công đoàn Ngành, quý thầy cô giáo đã nhiệt tình, tích cực tham gia hoạt động đầy ý nghĩa, nhân đạo này. 

Thầy Vũ Khắc Hải - Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt cho biết: "Mình là giáo viên dạy học sinh, sinh viên về lòng yêu thương, tình nhân ái và sự sẻ chia nên mình phải làm gương cho các em. Vì thế mình đã 8 lần tham gia hoạt động hiến máu ở  trường”. 

Còn cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giáo viên Trường THCS-THPT Tây Sơn vẫn nguyên trang phục áo dài lên lớp thì cười rất tươi:"Mình không nhớ đây là lần hiến máu thứ mấy nữa. Nhưng mỗi lần như thế mình cảm thấy thật hạnh phúc, mình mong sẽ có nhiều người cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này để không còn ai vì thiếu máu mà phải mất đi mạng sống của mình".


                                                                                                Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng
 

* Một số hình ảnh

Đc Nguyễn Thu Ngà UV BTV CĐN

Thầy Lê Văn Sơn-Chủ tịch CĐCS Trường THCS&THPT Chi Lăng

 

Cô Võ Thị Thanh Hiếu -PHT trường THPT Bùi Thị Xuân

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm-GV THCS&THPT Tây Sơn

Thầy Vũ Khắc Hải-Giảng viên Trường CĐSP Đà Lạt

Tin tức khác