Trường Tiểu học Kambutte huyện Đơn Dương tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019

13.02.2019 20:13123 đã xem
Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.  Tháng 01/2019, trường TH Kambutte, huyện Đơn Dương đã tổ chức sân chơi kiến thức thông qua Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019.

 
Hội thi Rung chuông vàng năm 2018 – 2019

     Hội thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, 30 thí sinh của khối lớp 4 + 5  tham gia dự thi đã thể hiện bản lĩnh, tự tin và thông minh. Các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền  rung chuông vàng. 


Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Hiệu trưởng - Phát biểu ý kiến

     Trải qua 3 vòng thi với 20 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập. 

 
Các thí sinh trả lời câu hỏi của hội thi - Vòng 1: Khởi động

     Qua hội thi đã chọn ra 01 em giải Nhất (Ha Thế lớp 4B),02 em giải Nhì (Su Dân lớp 4A, K' Đia lớp 5A), 03 em giải Ba (Ma Hảo lớp 5A, Yến Trinh lớp 5B, Nai Như lớp 5B), ....

 
Em Ha Thế lớp 4B - Rung chuông vàng

     Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn sinh viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng tin học”năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa.

Những hình ảnh liên quan:

 
Các thí sinh chuẩn bị thi vòng 1


 
Các thí sinh trả lời các câu hỏi của ban tổ chức


 
Em Ha Thế lớp 4B - Thí sinh duy nhất còn lại trên sàn thi đấu


Trao giải thưởng cho các thi sinh xuất sắc nhất

                                                                                                                            Phòng GDTH

 

Tin tức khác