Trường THPT Tân Hà huyện Lâm Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020); 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

16.11.2020 15:51402 đã xem

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, UBND huyện Lâm Hà, ngày 14/11/2020, Trường THPT Tân Hà huyện Lâm Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020); 20 năm thành lập Trường THPT Tân Hà và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Trần Đức Lợi – Phó giám đốc Sở GDĐT; thầy Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành, thầy Nguyễn Xuân Ngọc – nguyên Giám đốc Sở GDĐT, cô Đàm Thị Kinh - nguyên Giám đốc Sở GDĐT. Cùng các đồng chí là trưởng - phó phòng thuộc Sở; các đồng chí nguyên là trưởng - phó phòng thuộc Sở; qthầy cô giáo đại diện cho BGH, BCH Công đoàn các trường THPT, GDTX trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Về phía huyện Lâm Hà, có sự hiện diện của đồng chí Hà Văn Thuận – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Sỹ Bích – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các trưởng, phó các phòng ban huyện Lâm Hà. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Tân Hà, Đan Phượng, Liên Hà, Tân Thanh, Hoài Đức, Phúc Thọ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã Tân Hà; các thầy cô giáo đại diện BGH các trường THCS nằm trên địa bàn cụm 6 xã Tân Hà.  Các đồng chí trong BGH các trường TH, MN trên địa bàn xã Tân Hà; Trưởng Ban Đại diện CMHS các nhiệm kỳ; các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng; PHT, CTCĐ, các thầy cô nguyên là GV, CNV của nhà trường; các thế hệ  học sinh nhà trường qua các thời kỳ; các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thầy Bùi Duy Hiếu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được của nhà trường, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các nghành.

Cũng tại buổi lễ, thầy Trần Đức Lợi - Phó giám đốc Sở GDĐT phát biểu và ghi nhận những thành tích của nhà trường, đồng thời chỉ đạo một số nội dung công việc của nhà trường trong thời gian tới và đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường THPT Tân Hà huyện Lâm Hà hiện có 63 cán bộ, giáo viên, nhân viên; có 881 học sinh, với 24 lớp. Chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên. Nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học cao. Năm học 2019 – 2020, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường đạt 100%.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 05 cá nhân, Giám đốc Sở GDĐT tặng Giấy khen cho 09 cá nhân có đóng góp cho sự hình thành và phát triển nhà trường.

Trường THPT Tân Hà huyện Lâm Hà

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm của học sinh trường THPT Tân Hà

Trường THPT Tân Hà đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao Bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng cho tập thể trường THPT Tân Hà

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt giai đoạn 2015 - 2020

Trao giấy khen của UBND huyện Lâm Hà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tin tức khác