Trường THPT Đức Trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022

10.06.2022 13:56448 đã xem

        Sáng 09/6/2022, Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022.

      Dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Nam - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy Lê Phú Súy - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Đức Trọng và hơn 90 cán bộ - giáo viên - công nhân viên của nhà trường.

      Tại Hội nghị, cô Vũ Anh Minh Trang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể thầy và trò Trường THPT Đức Trọng trong năm học 2021-2022. Mặc dù năm học diễn ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng tập thể sư phạm nhà trường luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được kết quả đáng biểu dương: 01 giáo viên được Tổng Liên đoàn Lao động tặng Bằng khen, 02 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, 09 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin được đẩy mạnh; nhiều giáo viên đã nỗ lực ứng dụng các phần mềm trong dạy học, kể cả các thầy cô lớn tuổi.

      Bên cạnh việc đánh giá cao những thành tích đã đạt được, báo cáo tổng kết cũng thẳng thắn nhìn nhận cũng như phân tích, chỉ rõ nguyên nhân một số hạn chế, thiếu sót như việc giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống, tuyên truyền Pháp luật và an toàn giao thông cho học sinh, vấn đề đổi mới phương pháp dạy học… Ngoài ra, cô Vũ Anh Minh Trang cũng đề xuất trước Hội nghị một số vấn đề cần giải quyết, trong đó cần thiết nhất là phải xây dựng khối đại đoàn kết trong nhà trường, sửa chữa cơ sở vật chất chuẩn bị cho việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Đức Trọng vào năm 2023 và chuẩn bị chu đáo cho công tác dạy học Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với học sinh lớp 10 năm học 2022- 2023.

      Sau báo cáo tổng kết, Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến, tham luận đến từ các tổ chuyên môn và cán bộ giáo viên.

      Tại Hội nghị, thầy Lê Phú Súy - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Đức Trọng, đã biểu dương những kết quả đáng ghi nhận của tập thể thầy và trò Trường THPT Đức Trọng trong năm học 2021-2022 dù tình hình thực tế còn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, thầy bày tỏ mong muốn Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Đức Trọng vào năm 2023 sẽ được tổ chức thành công vì đây là dịp rất có ý nghĩa để giáo dục truyền thống cho nhiều thế hệ học sinh của trường.

      Ghi nhận những nỗ lực của tập thể giáo viên, cô Trần Thị Duy Đào - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua kết quả thi đua và công bố các quyết định khen thưởng: Công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho hai thầy cô giáo đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; khen thưởng cho tổ bộ môn GDTC-QPAN và nhóm Tin học; khen thưởng cho 85 Công đoàn viên đạt danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc, khen thưởng cho 25 Công đoàn viên đạt danh hiệu Công đoàn viên Hai giỏi xuất sắc.

Trường THPT Đức Trọng

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác