Ngành Giáo dục huyện Đạ Huoai tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XII – năm 2022

30.10.2022 10:07120 đã xem

     Nằm trong chuỗi các hoạt động lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trong năm học 2022-2023 chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, Chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022.

     Được sự cho phép của Huyện ủy, UBND huyện, ngày 29 tháng 10 năm 2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát giáo viên huyện Đạ Huoai lần thứ XI - năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

     Tham gia Liên hoan có 9 đoàn Văn nghệ, với hơn 300 diễn viên, nghệ sĩ, ca sỹ không chuyên đến từ 25 đơn vị trường học trực thuộc, đại diện cho gần 700 viên chức, người lao động trong toàn ngành tham gia biểu diễn.

     Liên hoan tiếng hát giáo viên huyện Đạ Huoai lần thứ XI năm 2022 là một hoạt động rất có ý nghĩa, vừa khơi dậy và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ viên chức và người lao động trong toàn ngành; đồng thời là dịp để các đơn vị trường học giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong công tác.

     Với chủ đề: Ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêutôn vinh nghề dạy học”, thể hiện qua những bài hát, điệu múa được tập luyện, dàn dựng hết sức đặc sắc, do chính các Thầy giáo, Cô giáo, Nhân viên và các em học sinh của các đơn vị trường học trực thuộc dàn dựng và biểu diễn.

     Qua một buổi trình diễn, quý vị đại biểu, quý vị khán giả đã được thưởng thức 36 tiết mục văn nghệ phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức thể hiện, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, tôn vinh nghề dạy học, với sự phối hợp biểu diễn giữa nhiều thế hệ nhà giáo, người lao động và các em học sinh. Liên hoan đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp trong dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

     Ngoài ý nghĩa là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022; chất lượng về mặt nội dung, nghệ thuật, kỹ thuật biểu diễn của diễn viên là cơ sở để Ban Tổ chức, Ban Giám khảo lựa chọn những tiết mục đặc sắc trao các giải thưởng và thành lập đoàn văn nghệ tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên và học sinh ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022 được tổ chức tại thành phố Bảo Lộc vào ngày 01/11/2022 tới đây.

     Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 4 giải Ba, 2 giải Khuyến khích toàn đoàn và các giải thể loại theo kế hoạch và thể lệ của Liên hoan.

     Liên hoan thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích, là dịp để quý thầy giáo - cô giáo thể hiện tài năng ca hát, tình yêu âm nhạc, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và tôn vinh nghề dạy học; thúc đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ trong trong toàn ngành giáo dục và đào tạo huyện. Tạo môi trường để đội ngũ giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, phấn khởi thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

     Liên hoan là một kỷ niệm đáng nhớ trong tâm trí mỗi thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và để lại ấn tượng đẹp đối với quý vị đại biểu và khán giả.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Huoai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác