KẾT THÚC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG NĂM 2022

28.10.2022 20:48501 đã xem
Sau hai ngày thi đấu sôi nổi (27, 28/10/2022), giải bóng chuyền Công đoàn ngành Giáo dục đã kết thúc.

Giải bóng chuyền Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022 được tổ chức hai ngày 27,28/10/2022, có khoảng 400 vận động viên với 35 đội là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị, trường học thuộc Sở, các phòng giáo dục trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu. Đây là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng festival hoa Đà Lạt, Chào mừng Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội Công đoàn ngành.

Dù giải diễn ra trong điều kiện thời tiết Đà Lạt không ổn định, mưa nhiều, địa điểm thi đấu phải di dời liên tục, nhưng với nỗ lực của BTC, sự hỗ trợ từ các đơn vị, nhất là tinh thần vượt khó của các vận động viên và đội ngũ trọng tài, giải đã diễn ra đảm bảo kế hoạch.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội thuộc khối các phòng giáo dục và đào tạo và khối các trường THPT ở 2 nội dung: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Trong đó, Giải nhất khối Phòng Giáo dục và Đào tạo môn bóng chuyền nam thuộc về Phòng Giáo dục Đạ Tẻh; môn bóng chuyền nữ thuộc về Phòng Giáo dục Bảo Lâm.

Đối với khối các trường THPT, giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc về Cụm các trường THPT thuộc Thành phố Đà Lạt;  giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về Cụm các trường THPT thuộc huyện Di Linh.

Khối THPT: Giải nhất bóng chuyền nam (Cụm THPT Thành phố Đà Lạt) và Giải nhất bóng chuyền nữ (Cụm THPT Huyện Di Linh)

Khối Phòng Giáo Dục: Giải nhất bóng chuyền nam (PGD Đạ Tẻh) và Giải nhất bóng chuyền nữ (PGD Bảo Lâm)

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tại Giải bóng chuyền Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng năm 2022 các đội có chuyên môn tốt, đã thi đấu quyết liệt, thể hiện tinh thần thể thao cao nhất. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh:

CĐGD Tỉnh Lâm Đồng

Tin tức khác