HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT LÊ LỢI NĂM HỌC 2022-2023

17.09.2022 21:2177 đã xem

          Thực hiện Công văn số 1708/SGDĐT- CĐN của sở Giáo dục Đào tạo và công đoàn Ngành giáo dục Lâm Đồng  về việc thực hiện dân chủ và tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023; Được sự chỉ đạo của Chi  ủy, chiều ngày 17/9/2022, BGH nhà trường phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Lợi- Đơn Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

        Hằng năm, Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm  trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

        Hội nghị đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí là: Du Huê Lan (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng); Trần Thị Tuyết Thanh (Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng); Đinh Thị Kim Phúc (Chi ủy viên - Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Võ Thị Ngọc Khuyên làm thư ký Hội nghị.

        Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Trần Thị Tuyết Thanh đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; đồng chí Du Huê Lan đã thông qua Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2021-2022 và báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động. Ban TTND cũng thông qua văn bản báo cáo hoạt động trong nhiệm kì 2021-2022.

         Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp hết sức trách nhiệm của đoàn viên lao động nhằm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp thấu đáo các ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022-2023.

         Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Kim Phúc thay mặt chủ tịch đoàn, đã tổng kết thi đua khen thưởng cá nhân, tổ chức đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và hoạt động công đoàn năm 2021-2022, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí là chiến sỹ thi đua cơ sở, giấy khen của giám đốc sở, cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, công đoàn viên xuất sắc, tổ công đoàn xuất sắc, …. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy và công đoàn trong những năm học tiếp theo.

          Thay mặt chủ tịch đoàn tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Kim Phúc tiếp tục thông qua nội qui, qui chế làm việc của cơ quan; phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023. Đồng chí Võ Thị Ngọc Khuyên- thư ký hội nghị, đã thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB-VC với Hiệu trưởng.

         Hội nghị đã có cái nhìn toàn diện, nghiêm túc và biểu dương sâu sắc về những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đồng thời, hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường với quyết tâm phấn đấu đưa trường THPT Lê Lợi gặt hái  nhiều thành công trong năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh hội nghị

Đoàn chủ tịch Chủ trì hội nghị

Cô Du Huê Lan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Cô Trần Thị Tuyết Thanh – Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Thư ký hội nghị

Cô Nguyễn Thị Lâm – Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của ban TTND năm học 2021 – 2022

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu năm học 2022 – 2023

Trao danh hiệu CSTĐCS

Trao giấy khen của giám đốc Sở GDĐT

CĐCS Trường THPT Lê Lợi, Đơn Dương

Tin tức khác