Giao lưu các Công đoàn cơ sở các trường THPT và THCS&THPT Đạ Sar

08.06.2019 18:39356 đã xem

Ngày 19-5-2019, tại trường THPT Trường Chinh huyện Di Linh, BCH Công đoàn cơ sở các trường THPT Trường Chinh, THPT Di Linh, THPT Nguyễn Viết Xuân và THCS&THPT Đạ Sar đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị và trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự có các đồng chí là lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở các trường THPT Trường Chinh, THPT Di Linh, THPT Nguyễn Viết Xuân huyện Di Linh và THCS&THPT Đạ Sar huyện Lạc Dương. Đặc biệt sự có mặt đông đủ của gần 200 giáo viên là công đoàn viên của các trường .

 

 

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, BCH Công đoàn các đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn công đoàn nhà trường tổ chức, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như các môn: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ….

 

Trong buổi giao lưu các công đoàn trường đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại trường THPT Trường Chinh nhằm kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thầy Đặng Thanh Lê – Hiệu trưởng, Thầy Lưu Văn Hanh – Phó hiệu trưởng,

Thầy Nguyễn Văn Khải – Chủ tịch công đoàn Trường THPT Trường Chinh trồng cây lưu niệm

 

 

Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa BCH Công đoàn các trường THPT Trường Chinh, THPT Di Linh, THPT Nguyễn Viết Xuân huyện Di Linh và THCS&THPT Đạ Sar huyện Lạc Dương, qua đó phát huy năng lực của cán bộ công đoàn cơ sở, tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các đoàn viên công đoàn các đơn vị, góp phần thi đua dạy tốt, học tốt trong mỗi nhà trường, đồng thời là hoạt động thiết thực để kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2019.

Thầy Nguyễn Song Hồ– Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Đa Sar trồng cây lưu niệm

Tin tức khác