Đảm bảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nghiêm túc, an toàn

06.07.2021 15:59450 đã xem

       Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại thành phố Đà Lạt vào chiều 06/07/2021.

       Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng các đơn vị thành viên trong Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã kiểm tra các điểm thi tại Trường THPT Trần Phú và THPT Bùi Thị Xuân thành phố Đà Lạt.

       Hiện tại, các điểm thi đã cơ bản chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, hệ thống camera giám sát, lực lượng y tế, lượng lực an ninh tại khu vực bảo quản đề thi và bài thi của thí sinh. Tất cả các điểm thi kiểm tra không có thí sinh thuộc trường hợp F1, F2, toàn bộ thí sinh không có dấu hiệu sức khỏe bất thường. Đồng thời, tại các điểm thi cũng được trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt…

       Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các các điểm thi tiếp tục theo dõi, tổ chức thực hiện những công việc còn lại để đảm bảo tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đặc biệt, các điểm thi thực hiện đúng quy chế, quy trình thi theo hướng dẫn của Bộ GDĐT để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm nay được an toàn, nghiêm túc, khách quan và công bằng.

Phòng KT&KĐCLGD Sở GDĐT

Một số hình ảnh:

 Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo

Tin tức khác