CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

24.06.2024 13:5175 đã xem

                Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm cứu giúp người bệnh qua cơn nguy kịch. Chính vì vậy trong những năm qua, mỗi khi có các đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn  thành phố Đà Lạt, công đoàn viên trường THPT Trần Phú đều nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện. 

              Với nhận thức Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Công đoàn cơ sở trường THPT Trần phú đã phát động, triển khai chương trình nhân đạo đến toàn thể CBGVNLĐ phong trào hiến máu tình nguyện trong năm học 2023-2024. Và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn. Có đoàn viên công đoàn lần đầu tham gia hiến máu, cũng có đoàn viên công đoàn đã tham gia hoạt động này thường xuyên, liên tục. 

             Vào ngày 14/6/2024, Công đoàn cơ sở Trường THPT Trần Phú tham gia hiến máu đợt 1 tại số 01 Hoàng Diệu – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt do Hội chữ thập đỏ Thành phố Đà Lạt phát động với sự tham gia của 10 đoàn viên công đoàn và 10 đơn vị máu được cho đi.

            Việc cứu giúp lẫn nhau trong cuộc sống vốn đã trở thành đạo lý cơ bản nhất, là việc làm cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, tư cách đạo đức và lối sống nhân nghĩa, yêu thương đùm bọc lẫn nhau của con người. Và cho đi mỗi “giọt hồng” khi còn có thể không chỉ là niềm vui của đoàn viên công đoàn trường THPT Trần Phú mà còn là niềm vui của tất cả mọi người cùng chung dân tộc./.

 Một số hình ảnh của hoạt động hiến máu tình nguyện:


 

 

 

 

- CĐCS trường THPT Trần Phú-

 

Tin tức khác