Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I, năm học 2019-2020

13.01.2020 14:58261 đã xem

          Hôm nay, ngày 10 tháng 01 năm 2020, tại Trường THPT Chuyên Bảo Lộc, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2019-2020.

          Về dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Long – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng, đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; các đồng chí đại diện cho Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, Trưởng phòng GD – ĐT các huyện, thành phố cùng với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, UBKT Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh khóa XI và Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

          Sau chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Ngân thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã thông qua Dự thảo báo cáo sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2019-2020.

          Về dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Long – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong quản lý, chỉ đạo, kịp thời sâu sát, gắn với đơn vị cơ sở thời gian qua, đặc biệt là mối quan hệ phối hợp giữa Công đoàn với Sở GDĐT góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, đồng thời định hướng trong công tác phối hợp một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

          Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận của các đại biểu về tham dự. Hầu hết các ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị đều tập trung vào các vấn đề về nâng cao hiệu quả xây dựng và thực hiện Quy chế phối hợp giữa chính quyền và công đoàn cơ sở; việc thực hiện dân chủ cơ sở góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, phát triển; công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Công đoàn Giáo dục tỉnh và thông tin hai chiều giữa CĐCS và CĐN; hiệu quả phong trào Đổi mới sáng tạo trong dạy và học; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động công đoàn tại cơ sở.

          Những kết quả đã đạt được trong hoạt động công đoàn học kì I năm học 2019-2020 sẽ là động lực lớn để cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì II năm học 2019-2020 và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI.

Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng

Đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Huỳnh Quang Long – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng phát biểu tại Hội nghị

 

Tin tức khác