CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN

14.09.2022 09:2085 đã xem
Thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2020-2023”; Chương trình 3 về “Chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục” của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Trong những năm qua, bên cạnh việc chỉ đạo hiệu quả CĐCS phối hợp chặt chẽ với chính quyền xây dựng đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương và ngành, CĐGD tỉnh luôn quan tâm và triển khai kịp thời, hiệu quả việc chăm lo cho đội ngũ CBNGNLĐ trong toàn ngành. CĐGD tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp và đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên trong ngành.

Nhằm tiếp tục khẳng định được vai trò, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và với mong muốn đoàn viên, người lao động ngành giáo dục tiếp tục được thụ hưởng nhiều dịch ưu đãi từ các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh, ngày 13 tháng 9 năm 2022, tại trường trường THPT Nguyễn Thái Bình, huyện Đức Trọng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc Phối hợp kinh doanh dịch vụ xe và phụ tùng xe máy giữa Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng với Công ty TNHH xe máy Liên Thái.

Về phía Công ty TNHH Liên Thái có ông Bùi Hồng Thái - Giám đốc Công ty làm đại diện. Về phía Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành đại diện tham gia ký kết và sự có mặt của lãnh đạo, chủ tịch các đơn vị trên địa bàn huyện Đức Trọng.  

Mục đích việc kí kết thỏa thuận hợp tác là để nhằm phục vụ cộng đồng và gắn kết đoàn viên công đoàn, người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại; Hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích cho xã hội nói chung, đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn nói riêng đồng thời tạo cơ hội cho đoàn viên, người lao động tiếp cận các dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác về việc Phối hợp kinh doanh dịch vụ xe và phụ tùng xe máy giữa Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng với Công ty TNHH Liên Thái được thực hiện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động của tổ chức Công đoàn và của Công ty TNHH Liên Thái.

          Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi ở thời điểm toàn ngành giáo dục bước vào năm học mới 2022-2023./.

Văn bản ký kết tại đây: 

thoa thuan hop tac - cty lien thai_637987443895741966.pdf

Một số hình ảnh tại buổi ký kết

                                                                                CĐGD tỉnh Lâm Đồng

Tin tức khác