Công đoàn cơ sở Trần Phú tổng kết cuộc thi viết về “Tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực”

15.11.2019 07:56707 đã xem

Thực hiện công văn 1713/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2019 của CĐN phối hợp với Sở GD&ĐT về việc tổ chức cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực”. CĐCS Trần Phú đã triển khai tổ chức cuộc thi sâu rộng trong toàn thể GV và HS trong nhà trường.

Cuộc thi viết về những tấm gương thầy giáo, cô giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”,  tấm gương vượt khó trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tích cực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Cuộc thi cũng đã khơi dậy, phát huy, truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống hiếu học của người Việt Nam, niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo, học sinh trong ngành giáo dục. Đây cũng là dịp biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục được tập thể sư phạm, học sinh và xã hội ghi nhận, tôn vinh. Từ đó tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong Ngành, tạo động lực cho đội ngũ nhà giáo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của nhà giáo, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân đối với thầy giáo, cô giáo, với đồng nghiệp mà mình yêu quý, trân trọng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực trong  nhà trường.

*Kết quả: Có 39/ 42 lớp dự thi, có lớp có đến 3 bài dự thi, giáo viên trong các tổ chuyên môn cũng hưởng ứng cuộc thi đầy trách nhiệm; Các tổ CĐ tham gia đầy đủ: có 45 bài dự thi. Những bài viết có cảm xúc về người thật, việc thật mà người dự thi được tiếp xúc, được trò chuyện, được học tập. Ban tổ chức đã trao 02 giải A, 03 giải B và 01 giải C cho các cá nhân đạt giải.

Một số hình ảnh:

Ban giám khảo đang hội ý chấm bài

Các bài dự thi của GV và HS

Tin tức khác