Chuyến xe yêu thương hướng về Bình Dương

23.07.2021 15:4753 đã xem

“Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lý đó không bao giờ thay đổi”. Lời nói của Bác lại một lần nữa vang lên trong trái tim hàng triệu người dân Việt Nam trong giai đoạn chống giặc ngoại xâm mang tên Covid-19. Hàng ngàn chuyến xe yêu thương từ mọi miền Tổ Quốc không quản nắng mưa, không quản hiểm nguy giữa đại dịch vẫn đang ngày đêm chở nhu yếu phẩm về tiếp sức cho TP HCM, Bình Dương và các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh.

Vốn là miền đất được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, mát mẻ. Người dân Lâm Đồng đã dùng chính đặc sản của quê hương mình để tiếp tế cho TP HCM, Bình Dương. Một lần nữa, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng, công đoàn viên toàn tỉnh đã ra sức quyên góp, ủng hộ cho “Chuyến xe yêu thương hướng về Bình Dương” vào ngày 23/7/2021. Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên tự tay đi thu hoạch, đóng gói, vận chuyển nông sản mang đi ủng hộ không còn xa lạ nữa, vì đến nay họ đã rất chuyên nghiệp rồi! Người góp sức, người góp công, người góp bó rau, củ quả, miễn là có thể gửi về Bình Dương, để người dân Bình Dương có thể sử dụng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Các trường THPT trên địa bàn thành phố Bảo Lộc hưởng ứng lời kêu gọi, với gần 2 tấn nông sản và các phần quà nhu yếu phẩm gửi tới Bình Dương với tất cả tình yêu thương và niềm tin chiến thắng. Bình Dương cứ gọi là có Lâm Đồng trả lời!

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Tri Phương

Tin tức khác