Chào năm học mới!

06.09.2019 08:07372 đã xem

      Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, hơn 71.900 trẻ mầm non của tỉnh Lâm Đồng cùng nhau đến trường dự khai giảng.

      Trong không khí tràn ngập cờ hoa, các bé trong trang phục tươi thắm đầy sắc màu, vui mừng cùng bố mẹ đến trường với niềm vui hân hoan gặp bạn bè và cô giáo. Trường mầm non hôm nay thật đẹp! không khí tràn ngập tiếng cười hòa cùng tiếng nhạc. Cô đón các bé từ cổng trường trong tà áo dài rực rỡ sắc thu, tiếng cười nói trẻ thơ hòa vào tiếng nhạc tạo nên một bản nhạc mầm non với những nốt trầm, bổng thật sinh động và cuốn hút trẻ.

       Lễ khai giảng thực đúng là ngày hội đến trường của trẻ. Phần Lễ được tổ chức trang trọng cùng lời trích đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ Tịch nước gửi đến các em nhân dịp khai giảng năm học mới. Phần hội rộn ràng với các trò chơi tập thể, bài hát sinh hoạt cùng các tiết mục văn nghệ làm không khí ấm lên, xua tan cái lạnh của những ngày mưa bão.

      Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Hứa hẹn một năm học nhiều thắng lợi. Các trường mầm non sẽ gặt hái nhiều thành công và đầy ắp tiếng cười vui của con trẻ trong ngôi trường mầm non hạnh phúc!

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở GDĐT Lâm Đồng

Một số hình ảnh:

 

Trường MN Đạ Nghịt – Lạc Dương: Cô múa hát cùng bé

Trường MN Phù Mỹ – Cát Tiên: Chơi trò chơi dân gian mừng ngày khai giảng

Trường MN 9 – Đà Lạt: Múa lân mừng ngày khai giảng năm học mới

Trường MN Họa Mi – Lạc Dương: Vui chào ngày khai giảng

Trường MN Đạ K’Nàng - Đam Rông: Vui chơi tập thể

Trường MG Phi Liêng – Đam Rông: Trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức khác