Chào mừng 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế lao động 01/5

06.05.2023 08:5872 đã xem
Hòa chung không khí vui tưới phấn khởi chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, trong những ngày này cả nước cũng đang hân hoan chào mừng 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 là dịp để giai cấp công nhân và nhân dân lao động cả nước ôn lại truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc đồng thời tiếp tục phát huy vai trò của mình và có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triễn đất nước.

        Được sự chấp thuận của Đảng bộ xã Đồng Nai Thượng và 2 Chi bộ trường THPT Gia Viễn trường THCS&THPT Đăng Hà. Công đoàn cơ sở THPT Gia Viễn chủ trì phối hợp với công đoàn xã Đồng Nai Thượng CĐCS trường THCS&THPT Đăng Hà tổ chức giao lưu nhằm tạo điều kiện cho CĐCS 3 đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa 3 đơn vị, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị.

    Thông qua các hoạt động giao lưu kết nghĩa tạo sức mạnh đoàn kết, gắn bó, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ lẫn nhau trong việc xây dựng, hoạt động phong trào, hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác của 3 đơn vị.

    Đây cũng là dịp để trường THPT Gia Viễn tiếp tục thực hiện mô hình dân vận khéo giai đoạn 2022 – 2025 mà địa điểm lựa chọn là xã Đồng Nai Thượng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin tức khác