CĐCS TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024

18.09.2023 09:4556 đã xem

                Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 ở giai đoạn năm học 2022 – 2023; rút ra bài học kinh nghiệm, xây dựng các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2023-2024; Đồng thời ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động xây dựng công đoàn vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua. Được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng, hôm nay ngày 14/9/2023 CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

                 Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thúy Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn cùng với công đoàn viên, người lao động trong nhà trường tham dự hội.

                 Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

                Tại Hội nghị đồng chí Ngô Đức Tùng- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thay mặt BCH CĐCS trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 và đồng chí Đoàn Thị Thúy Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Năm học 2022-2023 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc đã triển khai hoạt động Công đoàn theo đúng kế hoạch, thực hiện chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ CB-GV-NLĐ. Hội nghị đã đánh giá ưu điểm và mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, hiệu quả trong giai đoạn mới.

                Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Huỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rất cao vai trò tổ chức công đoàn của nhà trường trong những năm qua. BCH Công đoàn đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành phù hợp, hiệu quả và đã đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành. Chúc mừng những kết quả đạt được năm học 2022-2023, đồng chí đặt niềm tin Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ luôn là công đoàn vững mạnh, đoàn kết, vì công đoàn vững mạnh, đoàn kết thì nhà trường sẽ vững mạnh và nhận được sự tin yêu, đồng hành của CB-GV-NLĐ. 

               Với những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS&THPT Lộc Bắc vinh dự nhận được giấy khen của Công đoàn ngành về việc “Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022-2023”.

               Cũng tại Hội nghị BCH CĐCS đã tổ chức sinh nhật cho những công đoàn viên có ngày sinh nhật trong Quý III/2023, đây là lần thứ 3 trong năm 2023 Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Lộc bắc đã tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên trong trường, mặc dù là một phần nhỏ động viên tinh thần anh, chị em nhưng đã thể hiện được phần nào sự quan tâm, chia sẽ với anh, chị em trong cuộc sống có được sự động viên, vui vẻ sau những ngày đến lớp. Đem lại cho anh, chị em một cảm giác gần gũi, yêu thương chân thành như một gia đình.

               Hội nghị Tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường, động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chương trình công tác Công đoàn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành năm học mới, góp phần xây dựng trường THCS & THPT Lộc Bắc phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội nghị  CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc

 

                              Toàn cảnh Hội nghị tại trường THCS & THPT Lộc Bắc


Đồng chí Đoàn Thị Thúy Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức sinh nhật Quý III năm 2023 cho một số anh, chị em có sinh nhật trong tháng 7,8,9/2023.

 

- Công đoàn cơ sở THCS & THPT Lộc Bắc-

Tin tức khác