Ban giám hiệu thăm, tặng quà gia đình các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

16.04.2019 11:16175 đã xem

 

        Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã có buổi thăm và tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường THPT Gia Viễn.

        Có đi, có đến gặp, đồng cảm và chia sẻ với các em mới thấy còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng các em vẫn luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

        Có những em cha bị bệnh nặng (tâm thần, tai biến, ...) một mình mẹ tần tảo sớm hôm lo cho các em  cái ăn, cái mặc, cho các em được đến lớp, đến trường. Các em cũng hiểu được sự vất vả của mẹ, muốn nghỉ học ở nhà để đỡ đần mẹ phần nào những khó nhọc, nhưng tấm lòng người mẹ vẫn muốn con mình tiếp tục đi học để sau này có thể thay đổi được cuộc sống vất vả như hiện nay.

         Có những em cha mất đã lâu để lại mình mẹ với những đứa con còn nhỏ, ốm yếu, các em vừa đi học, vừa phụ giúp mẹ những công việc nhà nhưng các em không bỏ học, các em vẫn phấn đấu học tập thật tốt để mẹ được vui lòng.
Nghị lực vượt khó của các em thật đáng trân trọng và là tấm gương sáng cho các em học sinh của trường THPT Gia Viễn noi theo.

         Ban Giám hiệu nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức xã hội, của các mạnh thường quân, của các em cựu học sinh trường THPT Gia Viễn cùng chung tay với nhà trường để giúp đỡ thêm cho các em về vật chất và tinh thần, giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục phấn đấu học tập hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

                                                                          Trường THPT Gia Viễn

Một số hình ảnh

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường thăm, tặng quà gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hầu hết các em ở xã Đồng Nai Thượng, cách trường hơn 30 km ...

Nhiều em có người thân bị ốm đau, chi phí chữa bệnh rất tốn kém...

Tin tức khác