Điển hình tiên tiến qua cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo tâm huyết mẫu mực”

06.11.20191233 đã xem

          Tích cực hưởng ứng cuôc thi viết về “Tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực” do Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức, sau hơn hai tháng phát động, ngày 05/11/2019 CĐCS trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức Tổng kết cuộc thi tại đơn vị.

          Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được 139 bài dự thi trong đó có 18 bài của CB, GV, NV và 121 bài của HS. Ban tổ chức đã trao 1 giải tập thể và 12 giải cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

          Qua cuộc thi, BCH CĐCS đã tuyên truyền sâu rộng trong nhà trường cùng toàn xã hội về truyền thống tốt đẹp, về các tấm gương thầy giáo, cô giáo đã và đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người; tích cực thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 - NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

          Phát hiện, biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục được tập thể sư phạm, học sinh và xã hội ghi nhận, tôn vinh như cô Đặng Thị Tố Nga, thầy Nguyễn Đình Bảo Khương, cô Phùng Thị Thúy Hằng, cô Nguyễn Thị Kim Phượng, cô Nguyễn Thị Thùy, cô Nguyễn Thị Dược… và cùng nhiều thầy cô khác.

          Cũng qua cuộc thi, các thí sinh dự thi đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân đối với thầy cô giáo, đồng nghiệp mà mình yêu quý, trân trọng, cảm phục góp phần đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực ra khỏi môi trường sư phạm, xã hội, qua đó thực hiện có hiệu quả Quy định về đạo đức nhà giáo theo Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/4/2008, quy tắc ứng xử trong các cơ sở Giáo dục theo Thông tư 06/2019/TT-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ Giáo dục Đào tạo.

CĐCS trường THPT Phan Bội Châu

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình 1 – Ban giám khảo tiến hành chấm bài dự thi

Hình 2 – Đ/c  Nguyễn Thị Kim Phượng (Đại diện BTC) thông qua báo cáo cuộc thi

Hình 3 – Các cá nhân đạt giải cuộc thi

Tin tức khác