Trẻ đến trường trong niềm vui ngày hội ngộ

04.05.2020 16:37582 đã xem

       Sau một thời gian dài nghỉ phòng tránh dịch covid – 19. Hôm nay trẻ mầm non tỉnh Lâm Đồng cùng tất cả trẻ em, học sinh trong cả nước vui mừng đến trường trong không khí tràn ngập niềm vui của cô trò, bè bạn.

       Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới các trường mầm non đã tiến hành khử trùng, vệ sinh lớp học. Khuôn viên nhà trường được dọn dẹp, tạo cảnh quang thoáng mát. Các trường chuẩn bị đầy đủ dung dịch vệ sinh, bố trí các khu vực rửa tay sát khuẩn tại trước lớp học, hàng lang và cổng ra vào. Bảng tin tuyên truyền của nhà trường và lớp học là những nội dung về phòng trách dịch Covid – 19. Trẻ em và phụ huynh được đo thân nhiệt và khai báo tình hình sức khỏe khi đến lớp. Trẻ em và phụ huynh đều tự giác đeo khẩu trang. Không khí của ngày mới đầy tin yêu, trẻ được trở lại trường vui chơi và hoạt động. Trường mầm non đón chào tiếng cười trẻ thơ trong không gian an toàn, niềm vui hội ngộ trong mỗi ánh mắt trẻ thơ.

       Một ngày mới lại bắt đầu cho những ngày yên vui sum họp. Niềm háo hức, hân hoan, niềm vui hội ngộ cùng tinh thần yêu thương đầy trách nhiệm sẽ tạo cho trẻ không gian an toàn, vui tươi để phát triển. Mầm non tỉnh Lâm Đồng tiếp nối yêu thương, đồng hành trách nhiệm, cho trẻ hoạt động và phát triển trong môi trường an toàn tràn ngập niềm vui và tiếng cười hạnh phúc.

Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

Một số hình ảnh:

Tin tức khác