THPT ĐỨC TRỌNG - VAI TRÒ CỦA CÔNG ĐOÀN TRONG VIỆC THÚC ĐẨY CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN  NHÀ TRƯỜNG

07.04.2021 08:1115 đã xem

 

Trường THPT Đức Trọng ngôi trường có truyền thống “Dạy tốt - học tốt”. Những năm gần đây nhà trường liên tục đạt được nhiều kết quả đáng tự hào từ chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Trong sự trưởng thành đi lên ấy của nhà trường, tổ chức Công đoàn trường thực sự là lực lượng quan trọng cùng chuyên môn góp phần tạo nên những thành tích xuất sắc đó.

 Để hoạt động Công đoàn thực sự thúc đẩy chuyên môn, ngoài việc thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho đoàn viên, lao động, luôn coi trọng xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ về đạo đức, về chuyên môn Công đoàn trường THPT Đức Trọng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chuyên môn của giáo viên trong nhà trường cụ thể như   luôn động viên giáo viên tăng cường ôn thi học sinh giỏi và kết quả có 47 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏ cấp tỉnh và trong tháng 3/2021, Công đoàn đã động viên kịp thời, thiết thực với số tiền 300.000đ / giáo viên cho 09 giáo viên tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và kết quả 6 giáo viên đã đạt được công nhận.

 

Trao hổ trợ cho giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

 

 Ngoài ra nhân dip các ngày lễ 8/3, 20/10 Công đoàn còn phối hợp với chuyên môn tổ chức cho toàn thể giáo viên toàn trường tham dự tiết thao giảng hội đồng dạy học theo dự án STem bộ môn Vật lí, Lịch sử, toán và Tin học với các phương pháp giảng dạy phát huy năng lực của học sinh... qua đó để giáo viên trong hội đồng học tập, trao đổi, rút kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

 

Công đoàn trao hoa và quà cho GV thao giảng hội đồng.

 

Chưa hết nhân dịp 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ vừa qua Công đoàn trường THPT Đức Trọng đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại dành cho giáo viên, công nhân viên nữ nhà trường vô cùng ấn tượng, đem lại được tiếng cười, niềm vui cho mọi người. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là món quà tinh thần to lớn dành cho các cô giáo và nữ nhân viên của trường sau các giờ lên lớp và tiếp tục với bục giảng.

Trên đây là một số nét nổi bật của Công đoàn trường trong việc phối hợp với chuyên môn nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần thực hiên có hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”“Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học’’,  “Đổi mới, sáng tạo tronghoat đông công đoàn”.

Các hình ảnh học tập của học sinh.

 

                                                  Công đoàn trường THPT Đức Trọng

Tin tức khác