HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2020-2021

13.01.2021 09:2356 đã xem
Vào lúc 14h00 ngày 12 tháng 01 năm 2021, Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I năm 2020-2021 tại trường THPT Bùi THị Xuân, thành phố Đà Lạt.

    Về dự Hội nghị có Bà Phạm Thị Lệ Dung - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT Lâm Đồng, ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành, các ông, bà trong ban thường vụ, ban chấp hành, ủy ban kiểm tra, ban nữ công, cùng các ông, bà đại diện cho các công đoàn cơ sở trong toàn ngành.  Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng học kỳ I năm học 2020-2021 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn học kỳ II năm học 2020-2021. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tựu mà Công đoàn giáo dục Lâm Đồng đạt được trong điều kiện vừa học tập vừa chống dịch Covid-19 của học kỳ I, sự tham gia tích cực, hiệu quả của các công đoàn cơ sở trong thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, của Mặt trận tổ quốc... Nhiều đơn vị đã có những mô hình vận động hiệu quả nhất là cuộc vận động Ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt, các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên tại các CĐCS cũng hết sức chú trọng, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu... ở các đơn vị diễn ra sôi nổi. Bên cạnh đó, báo cáo cũng nhấn mạnh Công đoàn ngành và các CĐCS cần phải rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, như: thực hiện thông tin hai chiều, tăng cường tin bài trên website Công đoàn ngành....

    Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thị Lê Dung – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng biểu dương những thành tích mà Công đoàn ngành Giáo dục đã đạt được trong học kỳ I, năm học 2020-2021, và chỉ đạo Công đoàn ngành phải làm tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II của mình, đồng thời phải thực hiện tốt các nhiệm vụ của Liên đoàn Lao động tỉnh và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam...

    Tại Hội nghị, ông Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc Sở đánh giá cao những hoạt động của công đoàn trong thời gian qua và cũng có những ý kiến chia sẻ, động viên đội ngũ nhà giáo vượt qua mọi khó khan thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

    Cũng tại Hội nghị, Công đoàn ngành cũng đã trao cờ, bằng khen của Tổng liên đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ban Biên Tập CĐGD Tỉnh

Tin tức khác