CĐCS CHU VĂN AN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 20/10

21.10.2020 15:2016 đã xem
Vào lúc 9h30 ngày 17.10.2020, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ 50 Đoàn viên lao động của nhà trường. Mở đầu Thầy Hoàng Khắc Thưởng Bí thư Chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý Cô.

Bầu không khí lắng đọng với những tiết mục văn nghệ đến từ các tổ Công đoàn như “Một thoáng quê hương”, “Dấu chân phía trước,….” thì lại trở lại thật sôi nổi, vui vẻ và thoải mái với phần thi trắc nghiệm trả lời các câu hỏi ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Các câu hỏi được trả lời từ nữ của các tổ Công đoàn và họ đã  nhận thưởng là  những món quà dù thật nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa được trao bởi các Đoàn viên lao động nam của nhà trường.

Một phần không thể không nhắc đến đó là phần tọa đàm trao đổi về đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học  do hai thầy đại diện cho các Đoàn viên lao động nam của nhà trường  là thầy Hoàng Đắc Bằng – Tổ trưởng tổ KHXH và thầy Lê Xuân Hải- tổ trưởng tổ Toán – tin trao đổi với toàn thể chị em đoàn viên lao động nữ của nhà trường. Với những chia sẻ hết sức bổ ích và với những câu hỏi- câu trả lời thực tế từ Ban tổ chức và Đoàn viên lao động nữ mang lại không chỉ không khí vui tươi, hào hứng mà còn đem tới những kinh nghiệm bổ ích cho từng thầy cô khi thực hiện công tác dạy học.

 Khép lại chương trình với phần giao lưu ẩm thực đến từ các tổ công đoàn. Với những món ăn do chính tay của các Đoàn viên lao động nam của nhà trường trổ tài với sự hỗ trợ của quý cô từ các tổ Công đoàn. Buổi họp mặt kỷ niệm dù diễn ra trong khoảng thời gian 2,5 h nhưng đã mang lại nhiều cảm xúc cho các công đoàn viên trong trường về tình yêu thương, chia sẻ vì chúng ta là những thành viên đang ở chung trong ngôi trường Chu Văn An thân yêu.

Một số hình ảnh hoạt động:

CĐCS THPT Chu Văn An

Tin tức khác