[Đăng ngày 16/04/2017]
be gai kho khuyet tat 8 nam van den truong deu dan hinh 1
Từ khi sinh ra, bé gái Đa Cát Ka Niêm (dân tộc K’ho), ở thôn Đạ Nhinh, xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng không có đôi chân và đôi bàn tay cũng không lành lặn. Nhưng 8 năm qua, em vẫn đến trường đều đặn bằng đôi chân của bố hay đôi vai của những người bạn cùng lớp.
[Đăng ngày 05/04/2017]
Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống về giáo dục, bố nguyên là cán bộ giáo dục của vùng Kinh tế mới Hà Nội tại Lâm Đồng, mẹ là nhân viên tại trường phổ thông cơ sở; anh trai thứ hai là giảng viên Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng; anh trai thứ ba và chị dâu là giáo viên trường trung học cơ sở.  Phát huy truyền thống gia đình, ngay từ khi còn là học sinh phổ thông, cô đã luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện và đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. 
[Đăng ngày 22/03/2017]
Thắm thoắt mà đã hơn 20 năm kể từ ngày tôi biết cô và được làm học trò của cô. Giờ đây tôi còn là đồng nghiệp cùng công tác tại ngôi trường Thăng Long với cô nữa, thật là một niềm vui lớn. Có thể nói, cô chính là người đã gieo mầm cho ước mơ được đứng trên bục giảng của tôi
[Đăng ngày 21/03/2017]
Cô giáo Huỳnh Thị Nguyên Phương - Hiệu phó Trường Mầm non (MN) Anh Đào, Đà Lạt là cá nhân duy nhất trong ngành học MN vừa được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng với thành tích xuất sắc 5 năm thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TW của Bộ Chính trị về “Phổ cập giáo dục MN cho trẻ 5 tuổi, củng cố kết quả phổ cập giáo dục (PCGD) tiểu học và THCS, tăng cường phân luồng học sinh sau THCS và xóa mù chữ cho người lớn”. 
[Đăng ngày 09/03/2017]
"Dai bieu tre nhat Dai hoi Phu nu: Muon gan bo lau dai cung cong tac HoiLần đầu tiên tham dự nhưng em vẫn muốn được gắn bó lâu dài với công tác Hội. Điều này mang lại cho em nhiều trải nghiệm, cơ hội tiếp xúc và học hỏi được nhiều hơn", Nguyễn Thu Minh Châu chia sẻ
[Đăng ngày 08/03/2017]
Ở ngôi trường vùng xa còn nhiều khó khăn này, phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh đã thực sự được “nảy mầm”. Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ học sinh tham gia nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, những học trò nơi đây đã thực sự “cháy” với niềm đam mê ở lĩnh vực còn khá mới mẻ tại ngôi trường huyện này, trong đó, có nhiều học sinh người DTTS. 
[Đăng ngày 08/03/2017]
Suốt 20 năm công tác trong ngành giáo dục, tôi được tiếp xúc với nhiều giáo viên ở nhiều trường khác nhau trên địa bàn huyện Cát Tiên. Hầu hết những người chọn bậc mầm non đều là những cô giáo yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình, năng nổ trong công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu. Riêng cô để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Đó là cô giáo Võ Thị Hồng - Tổ trưởng tổ Khối Lá Trường Mầm non Phước Cát 1, huyện Cát Tiên. 
[Đăng ngày 14/02/2017]
Trong niềm hạnh phúc của một cuộc sống bình thường, giản dị, nhiều khi chúng ta quên không quay lưng nhìn lại để thấy mình hạnh phúc hơn bao giờ hết. Có ai biết rằng, trong cuộc sống thường nhật, bên cạnh những nụ cười rạng rỡ của biết bao người, vẫn còn có những cuộc đời bất hạnh, éo le... Và điều đáng khâm phục ở những con người đó là ý chí biết vượt lên trên hoàn cảnh sống để học tập và có thể thực hiện những ước mơ của cuộc đời mình.
[Đăng ngày 07/02/2017]
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió, chan chứa tình người, với ước mơ trở thành một người thầy cầm phấn nắn nót từng nét chữ cho các em học sinh, anh Cao Thanh Mạnh đã thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chuyên ngành Mĩ thuật – Công tác Đội. 
[Đăng ngày 11/01/2017]
Với đặc thù nghề nghiệp, tôi được tiếp xúc với nhiều thầy, cô giáo, nhưng với tôi, cô là người đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Đó là cô giáo Nguyễn Thị Thúy – Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai, huyện Bảo Lâm – Người được mọi người thường gọi là “Cô hiệu trưởng hai lần xây dựng trường”.
123
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên