[Đăng ngày 18/02/2019]

Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” được các Công đoàn cơ sở (CĐCS) ngành Giáo dục triển khai nhằm động viên và tạo điều kiện cho đội ngũ nhà giáo tự học tập, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghề nghiệp. Từ đó đáp ứng yêu cầu giảng dạy, thực hiện tốt dân chủ, kỷ cương, nề nếp, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh.

[Đăng ngày 13/02/2019]
 Những sáng kiến của các em học sinh mang đậm dấu ấn cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra những định hướng phát triển trong tương lai…
[Đăng ngày 16/01/2019]

Ðó là Nguyễn Hồng Quân, học sinh lớp 10b3, Trường THPT Ðức Trọng (huyện Ðức Trọng). Với niềm đam mê sáng chế khoa học, em đã đoạt nhiều giải trong cuộc thi khoa học cấp tỉnh và cuộc thi tin học trẻ cấp tỉnh, toàn quốc.

[Đăng ngày 04/01/2019]

Hơn 10 năm gắn bó với công việc “ươm” những “mầm non”, mỗi giờ lên lớp của cô giáo Nguyễn Thị Tường Vi - Trường Mầm non 11, Ðà Lạt là một sự đổi mới và sáng tạo trong dạy học, để trẻ thực sự cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một niềm vui”. 

[Đăng ngày 06/12/2018]

Hình ảnh bác bảo vệ luôn vui vẻ, thân thiện, chăm chỉ, có tinh thần giúp đỡ đồng nghiệp, giáo viên và nhất là các em học sinh đã trở nên thân thuộc với tập thể thầy và trò, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Võ Thị Sáu huyện ĐạTẻh. Nhưng có lẽ, ấm áp hơn khi chúng ta biết rằng bác bảo vệ hơn 60 tuổi ấy với nhiệm vụ nhân viên Bảo vệ cơ quan nhiều năm liền bác đạt lao động tiên tiến của đơn vị. Bác đã luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Gặp cô giáo PhiLang khi cô đang chuẩn bị cho tiết 3 môn Lịch sử tại lớp 7A - Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở (PT DTNT THCS) huyện Ðam Rông. Trong tiết giảng chiều nay, cô dùng phương pháp tích hợp cả môn Ðịa lý và Ngữ văn vào cùng Lịch sử. Bởi theo cô, đây là phương pháp giúp học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) dễ tiếp thu bài nhất.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Mười năm trong nghề, cô giáo Võ Thị Lệ Thu ở Trường THCS Phước Cát 2, huyện Cát Tiên, vẫn còn đó đầy ắp niềm đam mê và tấm lòng nhiệt huyết dành cho các em học sinh thân yêu ở địa bàn vùng sâu vùng xa.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Ai đã có dịp ghé thăm trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT liên huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng chắc hẳn ngoài ấn tượng ban đầu về một khuôn viên khang trang, sạch đẹp của hệ thống cơ sở vật chất; Và ở đó còn là sự ấm áp, lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Tại đây mọi sinh hoạt giữa học sinh, giáo viên và đội ngũ công nhân viên nhà trường không khác gì cảnh sống hạnh phúc của một gia đình lớn, ấm áp tình người.

[Đăng ngày 22/11/2018]
“Không quản ngại ngày đêm mưa nắng
Dẫu nhọc nhằn cũng chẳng kể công
Mải mê lặng lẽ ươm trồng
Chèo đưa trò nhỏ qua sông giúp đời”
[Đăng ngày 19/11/2018]

Nhà giáo ấy chính là cô Ðỗ Thị Nga, Nhà giáo Ưu tú, nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Ðào tạo huyện Ðạ Huoai, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ðạ Huoai.

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10891150
Đang online: 72
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên