[Đăng ngày 12/02/2019]

Sau những sai phạm nghiêm trọng trong chấm thi THPT quốc gia năm ngoái ở một số địa phương, Bộ GD-ĐT dự kiến sửa quy chế thi, giao vai trò chủ trì chấm thi trắc nghiệm cho các trường ĐH thay vì các sở GD-ĐT như quy chế hiện hành.

[Đăng ngày 12/02/2019]

Tổng hợp của Vụ Pháp chế (Bộ GD&ĐT) – Thường trực Ban soạn thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) – về các ý kiến góp ý dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) cho thấy: đa số ý kiến nhất trí với Điều 94 của dự thảo Luật quy định: 'Nhà nước dành ưu tiên hàng đầu cho việc bố trí ngân sách giáo dục, bảo đảm ngân sách nhà nước chi cho giáo dục tối thiểu 20% tổng chi ngân sách nhà nước'.

[Đăng ngày 21/01/2019]

Chuẩn bị kỹ về đội ngũ nhà giáo để đón nhận Chương trinh giáo dục phổ thông mớiChuẩn bị kỹ về đội ngũ nhà giáo để đón nhận Chương trinh giáo dục phổ thông mới

[Đăng ngày 16/01/2019]

Chương trình mới môn Giáo dục công dân lược bỏ các kiến thức triết học, đạo đức học trừu tượng, bổ sung những kiến thức thiết thực về pháp luật lao động, dân sự, hình sự, sản xuất, kinh doanh… bên cạnh các kiến thức về hệ thống nhà nước, quyền và nghĩa vụ công dân đã có trong chương trình hiện hành.

[Đăng ngày 14/01/2019]

Bộ giáo dục và Đào  tạo ban hành Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 Chương trình tổng thể Chương trình giáo dục phổ thông mới, trong đó đối với cấp tiểu học bao gồm những điểm mới như sau:

[Đăng ngày 08/01/2019]

Trong Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới, Toán là môn học bắt buộc từ lớp 1 - 12. Nội dung GD Toán học được phân chia theo hai giai đoạn: GD cơ bản và GD định hướng nghề nghiệp. Chương trình môn Toán trong cả hai giai đoạn có cấu trúc tuyến tính kết hợp với “đồng tâm xoáy ốc” (đồng tâm, mở rộng và nâng cao dần), xoay quanh và tích hợp ba mạch kiến thức: Số, Đại số và một số yếu tố giải tích; Hình học và Đo lường; Thống kê và Xác suất.

[Đăng ngày 02/01/2019]
Bằng sự đam mê sáng tạo và mong ước được giúp đỡ bà con nhân dân và các bạn học sinh không còn nguy hiểm mỗi khi mùa mưa lũ về.
Nhóm học sinh: Hà Lan Anh lớp 5A, Hà Việt Anh lớp 4A, Hà Phương Như lớp 4A - Học sinh trường Tiểu học Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã đưa ra ý tưởng sáng tạo “Bộ phao cứu sinh thông minh”.
Em Hà Lan Anh lớp 5A, chia sẻ động lực của nhóm để sáng tạo bộ phao cứu sinh: “Quê em là huyện miền núi nghèo của tỉnh Phú Thọ, mỗi mùa mưa lũ về em lại thấy bà con nhân dân gặp khó khăn trong việc di chuyển, nguy hiểm tới tính mạng”.
[Đăng ngày 20/12/2018]

Ðó là những lớp học tại Trường Khiếm thính tỉnh, nơi mà thầy cô không giảng bài bằng lời nói, và không có tiếng ê a đọc bài của học sinh. Thay vào đó, bài học được các thầy, các cô truyền đạt bằng ngôn ngữ ký hiệu. Và kiến thức nằm trên chuyển động của những ngón tay.

[Đăng ngày 19/12/2018]

Đội công tác xã hội (CTXH) Sắc Màu được thành lập năm 2013 với khẩu hiệu: “Mở rộng trái tim thêm ngàn yêu thương”. Nội dung hoạt động của đội CTXH Sắc Màu dựa trên phương châm: “Không thể làm thay đổi cuộc đời họ nhưng có thể mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc nhất”. Trong những năm hoạt động đội CTXH Sắc Màu đã mang những màu yêu thương dành tặng cho các trường mầm non khó khăn về cơ sở vật chất, không có điều kiện bằng việc cụ thể là sơn mới lại tường, vẽ trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi giúp cho trường mầm non được “thay áo mới”, sáng đẹp với màu sắc và hình ảnh đậm nét trẻ thơ.

[Đăng ngày 06/12/2018]

Thế giới thiên nhiên xung quanh trẻ đã cho trẻ biết bao nhiêu điều kỳ thú từ những chiếc lá với nhiều hình dạng khác nhau cho trẻ những câu chuyện khác nhau. Trẻ sáng tạo không ngừng từ những chiếc lá, trẻ tưởng tượng thành nhiều hình ảnh mới lạ, chấp nối tạo thành những sản phẩm tuyệt vời nhất, lá cây còn đồng hành cùng trẻ là những chiếc mũ, chiếc kèn lá sống động, những con trâu, con cá…. Những chiếc lá biến hình hòa vào thế giới của trẻ cùng trẻ tô vẽ những ước mơ.

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10891304
Đang online: 210
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên