[Đăng ngày 06/12/2018]

Thế giới thiên nhiên xung quanh trẻ đã cho trẻ biết bao nhiêu điều kỳ thú từ những chiếc lá với nhiều hình dạng khác nhau cho trẻ những câu chuyện khác nhau. Trẻ sáng tạo không ngừng từ những chiếc lá, trẻ tưởng tượng thành nhiều hình ảnh mới lạ, chấp nối tạo thành những sản phẩm tuyệt vời nhất, lá cây còn đồng hành cùng trẻ là những chiếc mũ, chiếc kèn lá sống động, những con trâu, con cá…. Những chiếc lá biến hình hòa vào thế giới của trẻ cùng trẻ tô vẽ những ước mơ.

[Đăng ngày 22/11/2018]

Thực hiện công văn số 1679/BGDĐT-GDMN ngày 04/9/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện niệm vụ năm học 2018-2019. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “đổi mới công tác quản lý trong các cơ sở Giáo dục Mầm non”.

[Đăng ngày 18/11/2018]

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu khai mạc Chương trình "Thay lời tri ân" 2018.
GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh như vậy khi phát biểu trong Chương trình “Thay lời tri ân” tối 18/11. Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức - một hoạt động đầy ý nghĩa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; thể hiện tình cảm tốt đẹp, sự trân trọng ghi nhận, tôn vinh các tấm gương nhà giáo trên khắp mọi miền đất nước.

[Đăng ngày 31/10/2018]

Dạy học theo chủ đề tích hợp, liên môn được xem là một trong những giải pháp để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Thời gian qua, nhiều giáo viên đã áp dụng phương pháp dạy học theo chủ đề tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn, mang lại những lợi ích thiết thực cho học sinh, giúp cho giờ học trở nên sinh động hơn.

[Đăng ngày 31/10/2018]

Với nhiều hình thức hoạt động sôi nổi và có hiệu quả, phong trào Chữ thập đỏ (CTÐ) tại các trường học đã thu hút đông đảo thanh, thiếu niên tham gia, qua đó giáo dục các kỹ năng sống, lòng nhân ái, giáo dục nhân cách sống cho các em học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.

[Đăng ngày 30/10/2018]

Là ngôi nhà chung của học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) trong huyện, Trường PT Dân tộc nội trú (DTNT) THCS Lâm Hà đã và đang từng ngày dìu dắt những bước chân từ các thôn, bản xa xôi bước gần hơn đến con đường tương lai tươi sáng.

[Đăng ngày 30/10/2018]

GD&TĐ - Những thành tích HS, SV Việt Nam đạt được trong các kỳ thi Olympic quốc tế không đơn giản chỉ là thành quả cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các em, mà còn là minh chứng cho những cố gắng trong việc cập nhật đổi mới mô hình đào tạo của ngành GD, với một tâm thế đưa GD Việt Nam vươn tầm thế giới - Đó là khẳng định của ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lí chất lượng (Bộ GD&ĐT), khi trao đổi với phóng viên Báo GD&TĐ về những thành tích nổi bật của các đội tuyển Việt Nam tại các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế thời gian qua.

[Đăng ngày 26/10/2018]

Ngày 13/10/2018 báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trong thời gian chưa thực hiện chương trình, sách giáo khoa (SGK) mới, Bộ GD&ĐT tập trung hướng dẫn các cơ sở giáo dục phổ thông thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học và đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học, từ đó tạo thuận lợi cho học sinh và giáo viên khi chuyển sang thực hiện chương trình, SGK mới.

[Đăng ngày 18/10/2018]

Trong thời gian chưa thực hiện chương trình, sách giáo khoa (SGK) mới, Bộ GD&ĐT tập trung hướng dẫn các cơ sở giáo dục phổ thông thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học và đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học, từ đó tạo thuận lợi cho học sinh và giáo viên khi chuyển sang thực hiện chương trình, SGK mới.

[Đăng ngày 17/10/2018]

Cách đây 20 năm, Nghị quyết Trung ương 2, khóa VIII “Về định hướng chiến lược phát triển giáo dục-đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nhiệm vụ đến năm 2000” đã khẳng định: “Thực sự coi giáo dục-đào tạo là quốc sách hàng đầu; đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển”.

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10695708
Đang online: 153
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên