[Đăng ngày 08/05/2011]
Có một giải pháp dành cho người dùng để truy cập nhanh đến một ứng dụng, một tiện ích, một chức năng, hay một công cụ nào đó trong Windows, là họ có thể sử dụng các lệnh tắt để chạy ứng dụng từ hộp lệnh Run có sẵn trong Windows.
[Đăng ngày 08/03/2011]
Khi được hỏi làm thế nào để kiểm soát việc khởi động của Windows, ắt hẳn nhiều người sẽ trả lời cho bạn về những phần mềm của hãng thứ 3 cài đặt vào máy hơn là nói về một công cụ sẵn có của Windows để bạn quản lý quá trình khởi động củ
[Đăng ngày 07/03/2011]
PC Tools Firewall Plus là một tường lửa cá nhân mạnh mẽ cho Windows để bảo vệ máy tính của bạn từ những kẻ xâm nhập và điều khiển lưu lượng mạng vào và ra khỏi máy tính của bạn. Bằng cách giám sát các ứng dụng mà kết nối vào mạng nó có thể ngăn chặn trojan, keylogger và các phần mềm độc hại khác làm hư hại máy tính của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.
[Đăng ngày 06/03/2011]
Để giúp cho những người chưa biết cài windows xp trên máy tính, sau khi sưu tầm và tập hợp tôi xin giới thiệu tài liệu hướng dẫn và  thực tập cài windows xp trên máy tính mà không sợ mất dự liệu và hỏng hệ điều hành
[Đăng ngày 04/03/2011]
Để giúp cho những người làm máy tính có thể tự ghost và tạo file ghost trên máy tính của mình, xin giới thiệu 2 video (flv) hướng dẫn để hỗ trợ cho việc tự ghost máy mà không cần phải nhờ thợ hoặc chuyên gia nào khác
[Đăng ngày 03/03/2011]


Smart Recovery hoàn toàn miễn phí của PC Inspector có thể khôi phục tới 22 định dạng, trong đó phần lớn là file đa phương tiện. Dù bạn đã lỡ xóa tập tin, format lại đĩa cứng, thẻ nhớ..., chương trình vẫn trả lại kho dữ liệu khổng lồ này một cách nguyên vẹn.
[Đăng ngày 26/02/2011]
Đối với nhiều người dùng máy tính chắc hẳn rất quan tâm và muốn biết làm thế nào để máy tính có thể tự tắt nguồn (shutdown) hay chuyển sang chế độ ngủ đông (hibernate) theo khoảng thời gian được định sẵn. Cách đơn giản nhất để làm điều này là thiết lập trong Power Option.
[Đăng ngày 24/02/2011]
Phiên bản Professional này tương thích với Dynamic Disk và Linux File System. EASEUS Data Recovery Wizard Professional giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu bị xóa, bị format hoặc bị mất do mất phân vùng hoặc phân vùng bị hỏng, do lỗi phần mềm, bị nhiễm virus, do tắt máy đột xuất hoặc bất kỳ các lý do không rõ nguyên nhân khác. Data Recovery Wizard hỗ trợ phần cứng RAID và ổ đĩa cứng, USB, SD card, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ khác. Nó cung cấp các giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện cho người sử dụng máy vi tính.
1

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898347
Đang online: 633
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên