[Đăng ngày 17/08/2018]
Nhằm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ cán bộ nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) các trường vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, ngày 16/8/2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ bàn giao công trình sản phẩm chào mừng ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7), ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đc Ngô Văn Sơn Chủ tịch CĐGD tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Công trình sản phẩm là nhà công vụ giáo viên Trường THPT Nguyễn Chí Thanh với 04 phòng ngủ khép kín, tổng diện tích 182m2 được khởi công thực hiện từ cuối tháng 6/2018 và hoàn thành đầu tháng 8 năm 2018, tổng trị giá 500 triệu đồng từ nguồn nguồn hỗ trợ của ngành Giáo dục Thành phố Hà Nội.
Tuy giá trị vật chất chưa thật lớn lao nhưng đó là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ CBNGNLĐ ngành Giáo dục Thành phố Hà Nội giúp phần nào giải quyết khó khăn, thiếu thốn về nơi ăn, chốn ở để đội ngũ an tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp trồng người nơi địa phương vùng khó. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống, tinh thần cho CBNGNLĐ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đc Phạm Văn Được Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ bàn giao công trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quyết định công nhận và gắn biển “Công trình sản phẩm chào mừng ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7), ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023”.

Đc Phạm Văn Được trao QĐ công nhận CTSP

Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng