[Đăng ngày 06/10/2017]
Chiều ngày 03.10.2017, Trường Mầm non Phù Mỹ, huyện Cát Tiên tổ chức chương trình trung thu cho các bé với chủ đề “Vui hội trăng rằm”, cùng với sự tham gia cổ vũ của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh học sinh. 
Hòa chung trong tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu và các cô giáo trong trường dàn dựng và biểu diễn. Vẻ mặt cháu nào cũng hồn nhiên và phấn khởi, nhiệt tình cổ vũ cho các chương trình biểu diễn. Ngày tết trung thu của các bé thật vui, thật đầm ấm, đúng ý nghĩa “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.Ông Nguyễn Quốc Hường – Phụ huynh cháu Nguyễn Minh Quân – Lớp Chồi 3 phấn khởi cho biết “Trường Mầm non Phù Mỹ là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, tôi rất vui vì trường đã tổ chức được một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, qua đó tạo cho các cháu sự ham thích đến trường, tôi và các phụ huynh khác rất tự hào và tin tưởng các cô giáo, tin tưởng nhà trường là nơi nuôi dưỡng tốt con em chúng tôi”.


“Vui hội trăng rằm” tại Trường Mầm non Phù Mỹ để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, qua đó đội ngũ cán bộ quản lý và viên chức nhà trường càng vững tin khẳng định năm học mới 2017 – 2018 gặt hái kết quả tốt đẹp.
Đặng Hòa

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10771106
Đang online: 524
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên