[Đăng ngày 26/01/2016]
     Sáng ngày 27.01.2016, tại Trung tâm TDTT tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 9, năm 2016.

Các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm 2016

Đến dự và phát biểu khai mạc có ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo KHPĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 9; ông Phan Hoàng Anh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ; ông Vũ Văn Quang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo HKPĐ; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; các PGĐ Sở GDĐT, lãnh đạo Công đoàn Ngành, lãnh đạo phòng, ban Sở; lãnh đạo phòng GDĐT các huyện, thành phố; đại diện BGH các trường, đơn vị trực thuộc Sở, các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt; các trưởng đoàn, cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên đến từ 12 huyện, thành phố; các cơ quan Báo, Đài địa phương đến dự và đưa tin.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng lần này diễn ra trong 9 ngày với 12 bộ môn thi đấu: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Thể dục Aerobics, Takondo, Karatedo, Vovinam, Kéo co và Cờ vua, có gần 3.000 vận động viên tham gia.

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
đốt đuốc khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX, năm 2016

Đây không chỉ là dịp đánh giá phong trào giáo dục, rèn luyện thể chất cho học sinh trong các trường học mà qua đó còn phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng cho phong trào TDTT và tham gia các giải thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc trong năm.
     Hội khỏe Phù Đổng cũng là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng, trí tuệ, tranh tài ở các bộ môn thể dục thể thao, hứa hẹn một kỳ Hội khỏe Phù Đổng hấp dẫn về nội dung và nâng chất lượng thành tích thi đấu.
* Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc *

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo