[Đăng ngày 23/12/2016]
Ngày 15.12.2016, Trường THPT Trần Phú tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ VI.
Tham gia hội thi có 8 thí sinh là những cô giáo xuất sắc của 8 tổ chuyên môn. Với những màn trình diễn đầy ấn tượng, các cô giáo đã khẳng định được vẻ đẹp của nữ giáo viên Đà Lạt: Tài năng - duyên dáng.Phần thi trang phục áo dài, các cô giáo mặc bộ trang phục truyền thống nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tâm hồn tuổi trẻ. Ở phần thi trang phục tự chọn, bằng sự sáng tạo tinh tế, các cô đã lên ý tưởng thiết kế cho mình những bộ trang phục là váy công sở, phù hợp khi hoạt động lên lớp, hội họp. 
Tài năng, sự duyên dáng của các cô giáo thực sự được bộc lộ qua phần thi chuyên môn, thi năng khiếu, thi ứng xử đầy thuyết phục. Nhiều cô giáo có tuổi nghề còn rất trẻ, với tình yêu nghề, sự tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các cô giáo đã có phần thi chuyên môn, cách xử lí tình huống sư phạm khéo léo, tinh tế thể hiện được sự hiểu biết, trí tuệ và trách nhiệm của một nhà giáo.

   

Với màn thể hiện ấn tượng, cô giáo Phạm Thị Hồng Minh đã xuất sắc vượt qua 8 giáo viên khác để đạt giải Nhất cô giáo tài năng duyên dáng; cô giáo Nguyễn Hoài Bảo đạt giải Nhì và cô Nguyễn Thị Minh Hiếu đạt giải Ba của hội thi. 


Đồng thời Ban tổ chức còn trao các giải: Giải ứng xử hay nhất; Giải trang phục áo dài đẹp nhất; Giải trang phục tự chọn ấn tượng nhất; Giải trình diễn duyên dáng nhất.
Cô giáo Phạm Hồng Minh đã tỏa sáng giữa một vườn hoa đẹp và sẽ đại diện cho trường THPT Trần Phú dự thi cấp thành phố sắp tới. Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của Trường THPT Trần Phú đã thành công và để tại dấu ấn sâu đậm đối với tập thể CB-GV-CNV, HS và PHHS của nhà trường.
                                   Trường THPT Trần PhúCÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên