[Đăng ngày 31/01/2018]
Từ ngày 25 đến ngày 26.01.2018, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư  22/2016/TT-BGDĐT.


Ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Trần Đức Lợi - Phó giám đốc Sở GDĐT, cùng tham dự có lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT; chuyên viên giáo dục tiểu học và 234 CBQL và giáo viên cốt cán 12 phòng GDĐT, Trường Khiếm thính Lâm Đồng, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan; Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt cùng 53 sinh viên lớp Cao đẳng Tiểu học khóa 41.

Sau phần tìm hiểu những vấn đề chung, nội dung tập huấn được chia thành 6 lớp gồm các môn như: Tiếng Việt; Toán, Đạo đức; Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí; Tiếng Anh, Tin học; Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục. 

Mục đích tập huấn nhằm nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên cho giáo viên tiểu học, cung cấp các kỹ thuật cho giáo viên thực hiện có hiệu quả việc đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục, đây là hoạt động diễn ra đồng thời cùng với các hoạt động dạy học của giáo viên. Chuẩn bị đội ngũ báo cáo viên cốt cán có khả năng tập huấn, hỗ trợ cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học ở huyện, thành phố về đánh giá thường xuyên các môn học, các hoạt động giáo dục theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

Sau buổi tập huấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố tiếp tục tổ chức tập huấn cấp huyện và cấp trường cho đội ngũ CBQLGD và giáo viên tiểu học trong toàn tỉnh, thời gian hoàn thành trước ngày 13/02/2018.

                                                                                   Phòng GDTH Sở GDĐT


CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10891155
Đang online: 76
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên