[Đăng ngày 03/01/2019]

          Chiều ngày 04/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Sở GDĐT Lâm Đồng tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học lần thứ XI.
          Tham dự khai mạc có lãnh đạo Sở Khoa học công nghệ, Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh đoàn Lâm Đồng.
          Về phía Ngành GDĐT Lâm Đồng, có bà Phạm Thị Hồng Hải – Tỉnh ủy viên – Phó Giám đốc Sở GDĐT;  ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo Công đoàn Ngành, thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Cuộc thi; lãnh đạo phòng GDĐT các huyện, thành phố; lãnh đạo các trường trực thuộc Sở và các thầy cô giáo, các đoàn học sinh của các đơn vị tham gia dự thi.
        Cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm nay có 189 dự án dự thi cấp tỉnh của 12 phòng GDĐT và 49 trường THPT, tăng 35 dự án so với năm 2017-2018. Qua vòng thẩm định, Ban Tổ chức đã chọn được 93 dự án vào vòng thi lĩnh vực tại Cuộc thi cấp tỉnh tăng 12 dự án so với năm 2017-2018. 
          Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, ông Trần Đức Lợi- PGĐ Sở GDĐT Lâm Đồng nhấn mạnh: “Cuộc thi Khoa học và kỹ thuật dành cho cho học sinh trung học được tổ chức hàng năm với mục đích góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục; khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kĩ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa học sinh và giáo viên các các địa phương trong cả nước và hội nhập quốc tế”
          Lễ bế mạc và trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức  vào ngày 06/01/2019.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ


Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Cuộc thi


Bà Phạm Thị Hồng Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa cho nhà tài trợ Cuộc thi
*) Một số hình ảnh trong Cuộc thi  và Lễ khai mạc
CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971068
Đang online: 897
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên