[Đăng ngày 22/12/2017]
Sáng ngày 21/12/2017, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên Thanh tra Giáo dục năm 2017.

Ông Phan Minh Phụng, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố  Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng

Tham dự Lễ Khai giảng có TS Phan Minh Phụng, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố  Hồ Chí Minh; Bà Phạm Thị Hồng Hải, Tỉnh ủy viên- Phó Giám đốc Sở GDĐT, đại diện các phòng Sở, các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở cùng 110 học viên lớp bồi dưỡng.
TS Phan Minh Phụng, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng,  nhấn mạnh  tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ CTV thanh tra trong công tác quản lý giáo dục trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.

Bà Phạm Thị Hồng Hải - TUV, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Bà Phạm Thị Hồng Hải, Phó Giám đốc Sở phát biểu động viên và đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu toàn bộ  kiến thức các chuyên đề, hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng nghiệp vụ,  góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ CTV thanh tra giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục trong tình hình mới.
Trong khóa học, học viên sẽ được học tập các nội dung: tổng quan về thanh tra giáo dục và cộng tác viên thanh tra giáo dục; kỹ năng cơ bản của cộng tác viên thanh tra giáo dục; công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục; tìm hiểu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.
Thanh tra Sở