[Đăng ngày 05/09/2018]

Hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới trên cả nước, ngày 05/09/2018, Trường THPT Nguyễn Do tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, có hơn 1200 học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường dự lễ.
Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Bảo Lộc trao 25 phần quà, trị giá mỗi phần 400.000 ngàn đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Công Đoàn trường phát động và tổ chức kí cam kết thi đua. Đoàn trường kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông, bạo lực học đường, có sự chứng kiến của đồng chí Đinh Hữu Linh – Phó Công an thành phố Bảo Lộc.
Bước vào năm học mới, nhà trường phát huy kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện nghiêm kỷ cương, nề nếp, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh. Các thầy cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học; các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội..

Trường THPT Nguyễn Du
Một số hình ảnh trong buổi lễ: