[Đăng ngày 12/09/2018]

Sáng ngày 12/9/2018, Trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023.
        Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm có ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trương Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
        Ông Trương Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thông qua Quyết định số 1788/QĐ-UBND ngày 10/9/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm ông Huỳnh Linh Bảo giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Đà Lạt và Quyết định số 1789/QĐ-UBND ngày 10/9/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Thảo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Đà Lạt nhiệm kỳ 2018 - 2023.
        Ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng mới.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Trường CĐSP Đà Lạt chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành chức năng và hứa nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                             Trường CĐSP Đà Lạt
• Một số hình ảnh tại Lễ công bố

Ông Trương Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thông qua Quyết định bổ nhiệm

Ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm