[Đăng ngày 24/04/2018]
Ngày 22/4, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi Tin học trẻ Lâm Đồng lần thứ 24. Tham gia hội thi có 284 học sinh thuộc 3 cấp học được tuyển chọn từ các huyện, thành trong tỉnh. 


Các thí sinh thực hiện bài thi trên máy tính

Hội thi được chia làm 4 bảng dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT và thi sản phẩm phần mềm sáng tạo. Ở các bảng thi, đề thi đã bám sát mức độ đề của quốc gia, phù hợp với kiến thức và kỹ năng tin học của học sinh ở các cấp học, bám sát đổi mới của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn: bỏ nội dung thi PowerPoint ở cấp Tiểu học và thêm nội dung lập trình Scratch ở bậc THCS.


Các thí sinh tham gia nội dung thi sản phẩm, phần mềm sáng tạo

Năm nay, số lượng thí sinh tham gia Hội thi tăng mạnh (tăng gần 70 thí sinh so với năm 2017), chất lượng được đảm bảo do đã qua tuyển chọn ở vòng cơ sở; các sản phẩm sáng tạo có sự khác biệt nhiều so với mọi năm, học sinh đã xây dựng các ứng dụng trên các thiết bị di động để điều khiển các sản phẩm của mình.Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao trong Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 93 giải cho các thí sinh xuất sắc ở cả 4 bảng thi, gồm 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 78 giải Khuyến khích. Các em đoạt giải cao trong cuộc thi sẽ được chọn vào đội tuyển đại diện học sinh tỉnh Lâm Đồng tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24, năm 2018.
Tin, ảnh: Việt Quỳnh - Vĩ Trần
CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10777984
Đang online: 314
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên