[Đăng ngày 17/01/2017]
Sáng ngày 16.01.2017, ông Kiwamu Kayano - Phó tổng Giám đốc Công ty Honđa Việt Nam và các thành viên trong Công ty đã về bàn giao thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học Liêng S’rônh, huyện Đam Rông. Ông Kiwamu Kayano (thứ tư từ bên phải qua)-Phó tổng Giám đốc Công ty Honđa Việt Nam
cắt băng khánh thành bàn giao thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học Liêng S’rônh, huyện Đam Rông

Năm học 2015 - 2016 vừa qua, các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều sản phẩm tham gia cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” do Công ty Honđa Việt Nam phát động. Trường Tiểu học Liêng S’rônh, huyện Đam Rông vinh dự được đại diện cho các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa nhận hỗ trợ thiết bị thư viện. Số thiết bị gồm: 02 bộ máy vi tính được nối mạng Internet, 01 ti vi, 09 đầu sách báo, truyện với hơn 2.000 quốn sách, báo, tạp chí, bàn ghế thư viện. Tổng kinh phí hỗ trợ là 180 triệu đồng. Cùng với Trường Tiểu học Liêng Srônh, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Di Linh cũng được Công ty HonDa Việt Nam trao tặng học bổng cho 10 em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập, trị giá mỗi học bổng là 500.000 đồng.
Thư viện Trường Tiểu học Liêng S’rônh với những trang thiết bị mới, hiện đại được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc, tìm kiếm các loại sách, báo tham khảo của giáo viên và gần 700 học sinh, chủ yếu là con em dân tộc thiểu số của nhà trường. Đồng thời, góp phần giúp Trường tiểu học Liêng S’rônh nâng cao chất lượng giáo dục học sinh và đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất để trường đủ tiêu chuẩn được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào thời gian tới.
                                                                   Phòng GDTH Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên