[Đăng ngày 03/10/2017]
Sáng ngày 02.10.2017, Trường THCS-THPT Lộc Bắc tổ chức khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”.
Tham dự lễ khai mạc có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, ý nghĩa và tầm quan trọng việc học để cán bộ, nhân viên, người lao động và học sinh nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào đổi mới dạy – học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và địa phương.

Thầy Lưu Thể - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Nghị quyết 29- NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành TW 8 khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Thầy Trần Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng thông qua chương trình các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Tuần lễ diễn ra từ ngày 02.10 đến 08.10.2017 với nhiều hoạt động phong phú như: phát thanh, treo băng rôn tuyên truyền “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, phát động thi đua dạy tốt, học tốt trong giáo viên và học sinh, trao học bổng cho học sinh, tổ chức Hội thi giới thiệu sách với chủ đề: Sách và tôi.

Toàn cảnh CB, GV, NV và học sinh tham gia buổi lễ
     Trường THCS-THPT Lộc Bắc