[Đăng ngày 17/08/2017]
Ngày 16.8.2017, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Phòng Giáo dục Mầm non tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018.
Bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì Hội nghị; tham dự có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non; hiệu trưởng các trường điểm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” của 12 huyện/ thành phố.

Bà Phạm Thị Hồng Hải - TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non báo cáo tổng kết bậc học mầm non năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018. Trong năm học vừa qua, bậc học mầm non đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, triển khai mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm; tăng cường nhiều biện pháp xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học đáp ứng được môi trường hoạt động phong phú của trẻ; thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ mầm non”; triển khai có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” cấp Tỉnh đã tạo được sự hưởng ứng tích cực và sự đồng thuận của Phụ huynh.

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng phòng GD Mầm non báo cáo tại Hội nghị

Phương hướng và nhiệm vụ của bậc học năm học 2017-2018 thông qua được sự nhất trí cao của Hội nghị; giải pháp thực hiện được trao đổi thảo luận sâu và có hướng phát triển thực hiện tốt trong năm học mới.
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các đơn vị, bà Phạm Thị Hồng Hải – Phó Giám đốc SGDĐT chỉ đạo các đơn vị tập trung quán triệt và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm giáo dục mầm non năm học 2017 – 2018, chủ động có các giải pháp giải quyết các khó khăn, tồn tại với mục đích giúp cho bậc học mầm non đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2017 – 2018.

Phòng Giáo dục Mầm non