[Đăng ngày 24/04/2018]
Sáng ngày 24/4/2018, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại Lâm Đồng năm học 2017 – 2018.

Bà Lê Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ

Đến dự có bà Lê Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh; ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở GDĐT, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Tham gia lớp học có 112 học viên là cán bộ quản lý, công chức, viên chức của Sở GDĐT, phòng GDĐT các huyện, thành phố; các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị một số vấn đề cơ bản về: Kỹ năng tham gia hoạt động thanh tra giáo dục, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân; công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục… và tìm hiểu thực tế.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 10 học viên xếp loại giỏi, 95 học viên xếp loại khá.
Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tặng Giấy khen cho các học viên có kết quả học tập loại giỏi.

Thanh tra Sở GDĐT