[Đăng ngày 06/03/2018]
Ngày 05/3/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Đoàn Văn Việt – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 14 đơn vị tỉnh Lâm Đồng làm việc với Ban Tổ chức Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông năm học 2017 – 2018, khu vực phía Nam.

Dự buổi làm việc có ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi theo Quyết định số 428/QĐ-UBND ngày 02/3/2018 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông năm học 2017 – 2018, khu vực phía Nam.
Tại cuộc họp, Bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi báo cáo công tác chuẩn bị Cuộc thi; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã phát biểu ý kiến.

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức.
Kết luận cuộc họp, ông Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo Ban Tổ chức rà soát toàn bộ nội dung, chuẩn bị kỹ điều kiện để tổ chức Cuộc thi diễn ra an toàn, chu đáo, đạt kết quả tốt; giao Sở GDĐT đầu mối kết nối với Bộ GDĐT và các đoàn dự thi để chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ; giao các sở, ban, ngành liên quan tùy theo chức năng, nhiệm vụ của mình phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Sở GDĐT