[Đăng ngày 27/09/2018]

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2018-  2019, lúc 19 giờ ngày 24/9/2018, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em đoàn viên Công đoàn nhà trường.
           Đêm tổ chức vui tết Trung thu với sự tham gia đông đủ các cháu là con của công đoàn viên dưới 16 tuổi và bố mẹ. Chương trình Vui tết Trung thu gồm 02 phần: Trao quà Trung thu và tổ chức các hoạt động vui chơi.
Qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội thiết thực, bổ ích về ngày lễ hội của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó tạo sự đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên lao động, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với các con em của công đoàn viên trong trường.
                                                                                        Công đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

* Một số hình ảnh hoạt động: