[Đăng ngày 05/01/2019]

       Ngày 05/01/2019, tại Hội trường Sở GDĐT Lâm Đồng, Khối thi đua  các Sở, Ngành quản lý nhà nước về Văn hóa - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2018.
       Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành, chánh Văn phòng và chuyên viên phụ trách TĐKT của 8 sở, ngành trong Khối gồm: Sở GDĐT; Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch; Sở Lao động-Thương binh & Xã hội; Sở Thông tin & Truyền Thông; Sở Khoa học & Công Nghệ; Sở Y tế; Đài Phát thanh-Truyền hình và Bảo hiểm xã hội Lâm Đồng.
       Trong năm 2018, công tác TĐKT của các sở, ngành đã bám sát và triển khai kịp thời các văn bản, chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên,vận dụng phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị; công tác TĐKT của khối được quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có nền nếp, chất lượng. Điểm nổi bật là các sở, ngành đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, kỷ cương, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu  đề ra, với kết quả toàn diện, đồng bộ, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt mức xuất sắc, góp phần quan trọng  vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT- XH của tỉnh. 
       Trong phong trào thi đua, có nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - là gương điển hình tiên tiến của mỗi sở, ngành.  
       Các đại biểu thảo luận, nhất trí cao với dự thảo báo cáo tổng kết, đề ra 7 nhiệm vụ công tác trọng tâm và các giải pháp chủ yếu tổ chức thực hiện trong năm 2019 trong đó tập trung triển khai và thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của mỗi sở, ngành theo Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 07/12/2018 của Tỉnh ủy Lâm Đồng về phát triển KT-XH, bảo đảm AN-QP năm 2018 và Nghị quyết số 97/2018/NQ-HĐND ngày 13/12/2018 của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2019; Đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có chất lượng, hiệu quả; Đẩy mạnh công tác CCHC, tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính,  thực thi công vụ, cải tiến lề lối, tác phong làm việc, thực hiện tốt  nội quy, quy chế của cơ quan. Đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền, công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng trong mỗi cơ quan sở, ngành và toàn khối.
       Tại Hội nghị, các đơn vị nhất trí, đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở GDĐT và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 Sở: Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch; Sở Thông tin & Truyền Thông; Sở Khoa học & Công Nghệ. Hội nghị đã bầu Khối trưởng năm 2019 là Sở Văn hóa – Thể thao và Du Lịch.
 
                                                                                                               Văn phòng Sở GDĐT

* Một số hình ảnh tại Hội nghị
Bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, Khối trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị


Ông  Đặng Trọng Giang – Chánh Văn phòng Sở GDĐT thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971104
Đang online: 807
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên