[Đăng ngày 09/10/2017]
Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2017, Công đoàn cơ sở Trường THPT Cát Tiên tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Ân, UV BTV Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng. 

Toàn cảnh Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự quan tâm hướng dẫn trực tiếp của Công đoàn ngành, sự chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi bộ và sự chuẩn bị chu đáo của Ban chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2012-2027, Đại hội đã thành công tốt đẹp. 

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội của  đồng chí Trần Xuân Ân - UV BTV Công đoàn ngành GD tỉnh Lâm Đồng

Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn cơ sở mà BCH nhiệm kỳ 2012-2027 chuẩn bị để trình đại hội đã thể hiện khá rõ những thành tích mà CĐCS đã đạt được trong suốt nhiệm kỳ. Đặc biệt là một số thành tích nổi bật trong các hoạt động dạy và học, phong trào văn nghệ - TDTT, trong lĩnh vực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động. Một trong những thành tích nổi bật nhất là trong năm học 2016-2017, CĐCS đã nỗ lực cùng với Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, nhà giáo, người lao động tích cực hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đến tháng 6/2017, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành quyết định công nhận Trường THPT Cát Tiên đạt chuẩn quốc gia. 

Đồng chí : Trần Xuân Ân – UV BTV Công đoàn ngành GD tặng quà lưu niệm cho Đại hội

Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2012-2017 CĐCS trường THPT Cát Tiên đã được tặng Giấy khen của Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục, Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và 5 năm liền giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của công đoàn và trách nhiệm của các thành viên trong Ban chấp hành công đoàn.
Trên cơ sở đánh giá một cách thẳng thắn, khách quan kết quả đã đạt được và hạn chế tồn tại, đại hội đã thảo luận và đề ra được những nhiệm vụ giải pháp cụ thể phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị để cho hoạt động của CĐCS trong nhiệm kỳ 2017-2022 đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả cao hơn.


Bầu BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đại biểu dự Đại hội cấp trên

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 05 thành viên: đồng chí Lương Văn Việt (Chủ tịch); đồng chí Trương Thị Hà (Phó chủ tịch); đồng chí Lê Khôi Phục (Chủ nhiệm UBKT); đồng chí Nguyễn Thị Hậu (phụ trách công tác nữ công) và đồng chí Dương Đức Trí (ủy viên UBKT). Đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm có 3 đồng chí: Nguyễn Văn Quân, Lương Văn Việt (Đại biểu chính thức); Trương Thị Hà (Đại biểu dự khuyết).


BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội


Đồng chí Trần Xuân Ân – UV BTV Công đoàn ngành GD tỉnh Lâm Đồng tặng hoa cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH

Từ thành công của đại hội cùng với sự đoàn kết thống nhất của tập thể đoàn viên, người lao động, sự nhiệt huyết, trách nhiệm, năng động , sáng tạo của các đồng chí trong BCH khóa mới, sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn ngành và cấp ủy chi bộ, chúng ta tin tưởng rằng hoạt động của CĐCS trường THPT Cát Tiên nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ đạt được kết quả cao nhất, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia và là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục đối với học sinh, phụ huynh và nhân dân huyện nhà.
                                     CĐCS trường THPT Cát Tiên


CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10440288
Đang online: 122
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên